Cá nhân hoá dịch vụ bán hàng

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp của chúng tôi vượt trội so với việc bạn tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Chúng tôi cùng với bạn xây dựng chiến lược kinh doanh thành công hơn và có thể đưa ra lời khuyên cá nhân, sản phẩm, tài liệu đào tạo, lợi thế về chi phí, ý tưởng dịch vụ hoặc làm mới cho thực đơn của bạn bằng cách bổ sung. Bất cứ điều gì bạn và bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi ở đây vì bạn.

indoguna.vina partnership
indoguna.vina partnership

Dịch vụ giao hàng

Giao hàng tận nơi với đáp ứng Số lượng đặt hàng tối thiểu trên 500.000 vnd trong nội thành TP.HCM, Hà Nội & Đà Nẵng, miễn phí giao hàng với đươn hàng từ 700.000 vnd. Hỗ trợ giao hàng đến các chành xe liên tỉnh liên tỉnh đối với các đơn hàng ngoài khu vực. Kiện hàng khi giao hàng sẽ được đóng gói cẩn thận trong thùng Xốp, có đá gel hoặc đá khô để giữ lạnh nếu cần thiết.

Dịch vụ cắt và đóng gói thịt

Dịch vụ xử lý thịt mà chúng tôi cung cấp được thực hiện nhằm gia tăng giá trị sản phẩm và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Những thợ cắt thịt của chúng tôi được đào tạo bài bản, có thể chia phần và cắt thịt theo tiêu chuẩn mà bạn muốn, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong nhà bếp khi xử lý thịt thô. Chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn về các công đoạn cắt, chuẩn bị, đóng gói và giao hàng, chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

indoguna.vina partnership
indoguna.vina partnership

Đóng gói hút chân không cho khách hàng bán lẻ

Công nghệ đóng gói hút nhân không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà bán lẻ. Bao bì chân không ngăn chặn vi khuẩn hoặc tạp hóa xâm nhập vào các gói thịt và kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này giảm thiểu lãng phí thực phẩm và tiết kiệm chi phí. Khách hàng của bạn cũng thích công nghệ đóng gói hút nhân vì độ đảm bảo chất lượng, tươi ngon, màu sắc và kết cấu của thực phẩm được trình bày một cách tự nhiên và hiện đại. Thêm vào đó, không có rò rỉ chất lỏng và việc xử lý sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bao bì và các tùy chọn đóng gói của chúng tôi được FDA chứng nhận và sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn cầu FSSC2200.

indoguna.vina customers

Trở thành đối tác của chúng tôi

Tìm hiểu thêm